Những lưu ý khi đặt may đồng phục

Đối với nhiều công ty, đặc biệt là những công ty về máy móc hoặc cơ khí, nhân việc của họ hằng ngày phải làm việc ở nhà máy, các công trường nơi nhiều khói bụi và tác động từ môi trường. Họ sẽ rất quan tâm đến việc lựa chọn đồng phục đảm bảo an toàn cho nhân viên. Chính vì vậy việc đặt may đồng phục cũng phải cẩn thận. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những lưu ý khi đặt may đồng phục cho nhân viên và giới thiệu địa chỉ may đồng phục đảm bảo chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

Mỗi một công ty sẽ kinh doanh, có thế mạnh riêng ở một mảng nào đó khác nhau. Tuy vào công ty việc mà công ty đó đặt may đồng phục phù hợp với môi trường làm việc. Do đó, nên chú ý những điều sau đây để có được đồng phục phù hợp nhất.

Trang phục thoải mái

Mẫu mã và kiểu dáng của đồng phục

Đây chính là yếu tố quyết định bộ mặt của công ty. Phải lựa chọn trang phục có mẫu mã hợp thời trang, theo xu hướng thời đại mà còn nhận được sự yêu thích của nhân viên. Đối với các công việc làm ở công trường hoặc nhà máy, đồng phục chính là đồ bảo hộ đảm bảo an toàn cho chính họ. Vậy nên, phải lựa chọn kiểu dáng phù hợp với việc làm và có thêm các dải màu ánh sáng vì công việc có thể làm ngay cả vào buổi tối.

Đồng phục nên sử dụng khóa kéo để dễ dàng mặc và cởi. Tuy nhiên cần thiết kế phù hợp với kích cỡ và chiều cao của người mặc. Nên tạo sự thỏa mái nhất định cho nhân viên.

Màu sắc của đồng phục

Màu sắc hài hòa

Mỗi công việc có một đặc thù riêng nên cần đặt may đồng phục phù hợp với công việc hiện tại. Thông thường thì các mẫu đồng phục hiện nay luôn chọn màu xanh là màu chủ đạo vì đây là mày hài hòa và dễ nhìn. Tuy nhiên, có thể thay đổi nhiều màu khác nhau chỉ cần không quá chói mắt và thích hợp là được.

Có nhiều công ty lựa chọn việc in logo hoặc những câu khẩu hiệu ngắn lên đồng phục. Việc này cũng nên được khuyến khích để phân biệt các công ty với nhau và nhìn thấy được thông điệp mà công ty đó gửi đến mọi người qua đồng phục công ty.

Chất liệu của đồng phục

Chất liệu chính là phần quan trọng nhất quyết định sự thỏa mái và hài lòng của nhân viên về đồng phục. Đối với các công ty làm việc hành chính thông thường sẽ lựa chọn chất liệu vải mềm, mỏng và thoáng mát chủ yếu là thun lanh. Còn đối với các công ty làm ở công trường xây dựng thì đồng phục chủ yếu là loại vải vải kaki hoặc cotton 100%. Lựa chọn chất liệu này giúp thoáng mát, hút mồ hôi và thoải mái cho nhân viên.

.

Kiểu dáng tinh tế

Do đó, mỗi công việc sẽ có một đặc điểm riêng và trang phục phù hợp riêng. Tóm lại là vẫn đảm bảo tiêu chí là đồng phục thỏa mái nhất và không gây bất lợi trong quá trình là việc cũng như việc di chuyển.

Nên đặt may đồng phục ở đâu cho phù hợp?

Trên thị trường hiện nay, Công ty Phú Quý chính là địa chỉ đặt may đồng phục lớn nhất nhì  với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc này. Đối với nhiều người, thì đây là địa chỉ đảm bảo được uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm. Chính vì lý do đó nên hãy thử đến và lựa chọn may đồng phục để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất ở đây.

Qua bài viết hy vọng quý khách hàng đã có thể biết thêm nhiều thông tin về việc đặt may đồng phục phù hợp công ty của mình. Để tham khảo thêm những đồng phục đẹp vui lòng truy cập website https://dongphucphuquy.com/ . Đến với địa chỉ trên quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn để lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: 
May đồng phục công ty như thế nào cho phù hợp?
 
Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

Tác dụng khi sử dụng quần áo đồng phục bảo hộ

Tác dụng khi sử dụng quần áo đồng phục bảo hộ

Bảo hộ lao động thật sự cần thiết với người công nhân trong quá trình lao động. Tác dụng khi sử dụng quần áo ....
4 tiêu chí đánh giá kiểu áo sơ mi đồng phục công sở đẹp nhất

4 tiêu chí đánh giá kiểu áo sơ mi đồng phục công sở đẹp nhất

Nếu bạn là dân văn phòng thì áo sơ mi là trang phục không thể thiếu. Hiện nay hầu như các công ty đều đề cao sự ....
Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng và giá rẻ đang là vấn đề thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi người ....
Các mẫu may đồng phục bệnh viện tiêu chuẩn

Các mẫu may đồng phục bệnh viện tiêu chuẩn

Áo thun đồng phục CÔNG TY TNHH DONGAH CHEMICAL VINA được Đồng phục Phú Quý cung cấp. Với chất liệu cá sấu 4 chiều ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo