May đồng phục công ty như thế nào cho phù hợp?

Đối với nhiều công ty, đặc biệt là những công ty lớn sẽ có những quy định và chính sách dành riêng cho nhân viên. Đồng phục cho nhân viên cũng là một trong những chính sách được chú trọng. Họ luôn chú trọng làm sao may đồng phục công ty để độc đáo và khác biệt với các công ty khác. Nắm bắt được nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn may đồng phục công ty phù hợp, bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay.

Chất liệu vải của đồng phục công ty

Thông thường, để có một bộ đồng phục thỏa mái cho tất cả nhân viên của công ty thì điều quan trọng đầu tiên cần chú ý là chất liệu vải. Việc may đồng phục công ty phụ thuộc rất nhiều vào tiêu chí này vì chất liệu vải thỏa mái và mềm mại sẽ tạo cảm giác muốn được mặc đồng phục đến công ty của nhân viên nhiều hơn. Chỉ có khi thỏa mái và thích thú thì hiệu quả công việc mới có thể cao được.

 


Chất liệu vải cao cấp

Đặc biệt, đối với những người làm công sở, một ngày hoạt động chủ yếu của họ là ngồi. Chính vì thế nếu chất liệu vải quá thô cứng thì khiến cho họ khó chịu và việc đứng lên ngồi xuống cũng khá khó khăn. Trong trường hợp là nữ và mặc đồng phục công sở là váy thì sẽ càng bất tiện hơn. Đây chính là điểm nên lưu ý khi lựa chọn chất liệu cho đồng phục công ty.

Đồng phục phù hợp với kích cỡ

Đối với nhiều công ty thường sẽ may đồng phục công ty theo một kích cỡ nhất định. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân viên đều có kích cỡ và chiều cao như nhau nên việc lựa chọn đồng phục phù hợp với kích cỡ cũng là điều nên chú ý.

Mặc cực kỳ thoải mái

Đã gọi là đồng phục thì tất cả đều đồng bộ nên vẫn nên duy trì sự đồng bộ này nhưng phải tùy thuộc vào kích cỡ của nhân viên để may đồng phục công ty sao cho hài lòng nhất. Tuy nhiên, kích cỡ cũng phải phù hợp với môi trường làm việc, không quá rộng cũng không quá chật.

Kiểu dáng của đồng phục

Kiểu dáng của đồng phục chính là tiêu chí quyết định cũng như thể hiện được sự đồng bộ của công ty đó. Đây chính là dấu hiệu để nhận biết nhân viên đó thuộc công ty nào nên hầu hết các công ty khi may đồng phục thường sẽ in logo hoặc những câu khẩu hiệu ngắn của công ty. 

Ngoài ra, để may đồng phục sao cho độc đáo thì có thể đưa ra những mẫu thiết kế hoặc yêu cầu đối với công ty thiết kế. Màu sắc cũng đặc biệt quan trọng đối với đồng phục. Không nên chọn màu quá sáng chói gây khó chịu cho người nhìn. Một trang phục đẹp là một trang phục hài hòa về màu sắc và kiểu dáng.

Thiết kế đẹp mắt

Địa chỉ may đồng phục công ty ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, các công ty may mặc hay các xưởng may đồng phục công ty ra đời khá nhiều. Công ty Đồng phục Phú Quý là một địa chỉ uy tín và chất lượng trong ngành may mặc nhất nhì hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc, đây là địa chỉ đáng tin cậy để có được đồng phục công ty đẹp, chất lượng mà giá thành vô cùng hợp lý.

Tóm lại, bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng về may đồng phục công ty đẹp. Đồng thời cũng đã giới thiệu về địa chỉ đồng phục uy tín mà khách hàng nên tìm đến. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng truy cập website https://dongphucphuquy.com/ .

Xem thêm: 
Lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn may đồng phục cao cấp
 
Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục

Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục

Đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp, sự nhận diện tối ưu nhất cho các đơn vị doanh nghiệp, công ty, trường ....
Những tiêu chuẩn về đồng phục bảo hộ lao động ngành xây dựng

Những tiêu chuẩn về đồng phục bảo hộ lao động ngành xây dựng

Các yếu tố tác hại mà người thợ xây phải tiếp xúc. Một số tiêu chuẩn về đồng phục bảo hộ lao động ngành ....
May đồng phục bảo hộ giá rẻ chất lượng cao

May đồng phục bảo hộ giá rẻ chất lượng cao

Đồng phục bảo hộ là vật dụng không thể thiếu của các công nhân, kĩ sư công trình và một số ngành nghề khác. ....
Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng và giá rẻ đang là vấn đề thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi người ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo