Những lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động

Đối với các công ty hoặc doanh nghiệp đặc biệt là nơi chuyên về kỹ thuật, xây dựng, công trình,… thường rất quan tâm về đồng phục cho nhân viên, kỹ sư. Việc chọn may đồng phục bảo hộ cũng được chú trọng vì sự an toàn. Chính vì vậy, các công ty thường tìm đến những địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về việc may đồng phục bảo hộ lao động và những lưu ý cần tránh .

Đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Là trang phục của một công ty hay doanh nghiệp nào đó nhằm bảo vệ an toàn cho nhân viên khỏi những tác động của môi trường và hạn chế nguy hiểm trong khi làm việc. Ngoài ra, đối với các ngành xây dựng, kỹ thuật, chế tạo,… các ngành cần đi thực tế sẽ đảm bảo an toàn, khói bụi bẩn xung quanh. 

Nói là đồng phục vì tất cả nhân viên thuộc công ty đó bắt buộc phải mặc trong khi làm việc. Không chỉ có tác dụng bảo hộ mà còn phân biệt được giữa nhân viên công ty này với công ty khác.


Đồng phục bảo hộ lao động đẹp

Những lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động

Lựa chọn chất liệu cẩn thận

Thông thường các doanh nghiệp và công ty sẽ lựa chọn các loại vải dày, có độ thấm hút. Việc may đồng phục bảo hộ lao động rất khác với việc may đồng phục thông thường. Bởi vì môi trường làm việc và tính chất những công việc cần mặc đồ bảo hộ lao động có khá nhiều nguy hiểm nên đồ bảo hộ sẽ giúp an tâm hơn trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, những loại vải thấm mồ hôi và bền dạn sợi nên được dùng để may. Mỗi ngày khối lượng công việc nhiều, việc di chuyển cũng cần tạo sự thoải mái. Việc vải có thể thấm mồ hôi sẽ là điểm cộng của đồng phục bảo hộ. Nếu đồ bảo hộ quá vướng hoặc vải quá thô sẽ gây bất lợi hiệu quả công việc giảm đi.


Đồng phục sang trọng

Mẫu mã, màu sắc phù hợp, bắt kịp xu hướng

Tuy là đồng phục nhưng cũng nên quan tâm đến mẫu mã sao cho bắt kịp với xu hướng hiện đại, bắt trend hiện nay. Mẫu đồng phục bảo hộ lao động cũng nên trang bị thêm những dải phát quang để thuận lợi khi làm việc vào ban đêm. Đối với những công việc chia ca, những ca đêm làm chuyện bình thường  nên đồng phục bảo hộ sẽ phát huy hết ưu điểm của nó. 

Màu sắc cũng là một phần quan trọng vì khi may đồng phục bảo hộ lao động, các công ty doanh nghiệp nên chọn những màu sắc dễ nhìn, hài hòa. Các màu sắc sẽ phù hợp với sản phẩm công ty, các logo của công ty cũng được sử dụng để in ấn lên các bộ đồng phục. Có thể nói đây là điểm nhấn trên đồng phục và nét đặc trưng riêng.

Địa chỉ may đồng phục bảo hộ uy tín

Bạn có thể chọn may đồng phục bảo hộ lao động tại công ty đồng phục Phú Quý thông qua địa chỉ https://dongphucphuquy.com /. Đấy là địa chỉ chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm Công ty đã đồng hàng cùng những khách hàng tin tưởng mình. Công ty cũng nhận và sản xuất đồng phục theo yêu cầu của khách hàng với giá cả và chất lượng ngoài mong đợi.


Đa dạng kiểu dáng

Nếu quý khách hàng có gì thắc mắc hoặc muốn thông tin thêm xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ Website trên để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp kịp thời. Hy vọng rằng những gì bài viết cung cấp đã giúp ích được cho khách hàng trong chính lựa chọn may đồng phục bảo hộ lao đồng của mình.

Xem thêm: 
Mách bạn địa chỉ may đồng phục giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

Xưởng may đồng phục công sở chuyên nghiệp, chất lượng

Xưởng may đồng phục công sở chuyên nghiệp, chất lượng

Đối với mỗi đơn vị công ty, doanh nghiệp, việc tạo nên uy tín, thiện cảm đối với khách hàng luôn là điều hết ....
Top 9 đôi giày bảo hộ lao động nổi bật tại thị trường Việt năm 2023

Top 9 đôi giày bảo hộ lao động nổi bật tại thị trường Việt năm 2023

Giày bảo hộ siêu nhẹ nhập khẩu chất lượng giá tốt cho kỹ sư, xây dựng, công nhân. Giày bảo hộ lao động chính ....
Những tiêu chí để lựa chọn đơn vị may đồng phục hiệu quả, phù hợp

Những tiêu chí để lựa chọn đơn vị may đồng phục hiệu quả, phù hợp

Với mục tiêu khẳng định thương hiệu trên thị trường đồng thời tạo nên sự thống nhất, chuyên nghiệp, mang đến ....
Đồng phục bảo hộ lao động nên may hay mua sẵn

Đồng phục bảo hộ lao động nên may hay mua sẵn

Chúng ta nên đặt may đồng phục bảo hộ lao động hay mua sẵn? Để giúp cho quý khách hàng có thể sở hữu được ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo