May đồng phục xây dựng nên quan tâm đến điều gì?

Đồng phục xây dựng bên cạnh là một mẫu đồng phục thể hiện được tính thống nhất. Thì nó còn đóng vai trò như trang phục bảo hộ lao động dành cho công nhân công trường. Khi chúng ta lựa chọn đồng phục xây dựng thì nên quan tâm đến vấn đề gì? Và đơn vị nào nhận may đồng phục xây dựng chất lượng với giá cả tốt nhất.

Đồng phục xây dựng cần chọn kiểu dáng phù hợp

Những điều cần quan tâm khi may đồng phục xây dựng

Khi lựa chọn đồng phục xây dựng thì chúng ta cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên những yếu tố cơ bản sau đây thì bạn cần phải quan tâm đúng để có được một bộ trang phục chất lượng.

Mẫu mã và kiểu dáng

Xây dựng là một trong những môi trường làm việc chứa nhiều khói bụi và rủi ro. Và nó cũng là một trong những môi trường làm việc tồn tại nhiều nguy hiểm cho người lao động. Chính vì lý do đó khi chúng ta lựa chọn đồng phục xây dựng phải ưu tiên bảo vệ cơ thể người lao động.

Điều kiện làm việc ở công trình xây dựng thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nên chúng ta cũng có thể lựa chọn những kiểu dáng đồng phục sao cho phù hợp với thời tiết.

  • Đồng phục xây dựng mùa hè: Vào mùa hè thời tiết nóng bức do đó chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những mẫu đồng phục được thiết kế với kiểu dáng đơn giản. Mang đến tính tiện dụng cao cho công nhân. Và giúp cho họ có thể dễ dàng di chuyển cũng như bưng vác vật liệu xây dựng trong quá trình làm việc.

  • Đồng phục xây dựng mùa đông: Các mẫu đồng phục xây dựng phù hợp với mùa đông phải được thiết kế để giữ ấm cho cơ thể. Thông thường thì các mẫu đồng phục xây dựng mùa đông thường thiết kế 2 lớp vải. Một lớp vải có thể giữ ấm cho cơ thể, một lớp vải có thể chống mưa gió.

Đồng phục xây dựng vào mùa hè nếu được may với một hàng nút. Thì đồng phục xây dựng vào mùa đông nên may thêm dây kéo để tiện cho người dùng. Tuy nhiên quan trọng nhất là phải phù hợp với cơ thể của người lao động. Và không mang đến sự bất tiện cho họ trong quá trình sử dụng.

Đồng phục xây dựng chọn chất liệu thấm hút tốt

Chất liệu vải

Khi may đồng phục xây dựng thì nên quan tâm đến việc lựa chọn chất liệu vải sử dụng. Thông thường thì đồng phục xây dựng người ta thường may với chất liệu vải kaki hoặc cotton 100%. Điều này không chỉ giúp thấm hút mồ hôi tốt, mà nó còn tạo ra cảm giác của cùng thoải mái cho người mặc. Đặc biệt là giúp cho cơ thể của người lao động được bảo vệ để tránh bụi bẩn và các tai nạn nguy hiểm.

Màu sắc đồng phục

Thông thường thì các mẫu đồng phục xây dựng luôn chọn màu xanh là màu chủ đạo. Tuy nhiên hiện nay các doanh nghiệp đã đa dạng màu sắc của các mẫu đồng phục xây dựng. Nhiều đơn vị lựa chọn màu sắc của đồng phục xây dựng phù hợp với màu của logo để quảng bá thương hiệu.

Công ty nào nhận may đồng phục xây dựng chất lượng tốt nhất?

Làm sao để tìm kiếm được một công ty may đồng phục xây dựng chất lượng là điều mà khách hàng quan tâm? Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được công ty may chất lượng có thể liên hệ với công ty Phú Quý. Một trong những đơn vị nhận thiết kế và gia công các mẫu đồng phục xây dựng.

Đồng phục xây dựng đặt may tại công ty Phú Quý

Không chỉ có thể đáp ứng được chất liệu của đồng phục xây dựng mà còn đáp ứng được về mặt giá cả. Cung cấp đa dạng các kiểu dáng và chủng loại để giúp cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa. Tham khảo thông tin chi tiết của các mẫu đồng phục xây dựng vui lòng truy cập website https://dongphucphuquy.com/.
Xem thêm: 
Bí quyết chọn may đồng phục lao động chất lượng tốt nhất
 
Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

5 lý do doanh nghiệp nên đặt may đồng phục

5 lý do doanh nghiệp nên đặt may đồng phục

Không thể phủ nhận rằng ngày nay có quá nhiều các công ty có một chuỗi hệ thống các chi nhánh, văn phòng đại diện ....
Tìm địa chỉ cung cấp đồng phục bảo hộ ở đâu?

Tìm địa chỉ cung cấp đồng phục bảo hộ ở đâu?

Một số lý do giải thích nguyên nhân nhiều người muốn may đồng phục bảo hộ lao động. Tìm địa chỉ cung cấp các ....
Nên mua áo phông công ty như thế nào thì đẹp?

Nên mua áo phông công ty như thế nào thì đẹp?

Áo phông công ty là xu hướng lựa chọn đồng phục của nhiều công ty, doanh nghiệp trong thời gian gần đây. Kiểu áo ....
Đồng phục bảo hộ lao động nên may hay mua sẵn

Đồng phục bảo hộ lao động nên may hay mua sẵn

Chúng ta nên đặt may đồng phục bảo hộ lao động hay mua sẵn? Để giúp cho quý khách hàng có thể sở hữu được ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo