Mẫu đồng phục bảo hộ thiết kế đẹp theo ngành nghề của Phú Quý

Các công ty và doanh nghiệp đều quan tâm đến mẫu đồng phục bảo hộ thiết kế riêng đẹp mắt của từng ngành nghề, muốn có những mẫu đồng phục quần áo bảo hộ được thiết kế riêng cho công ty của mình. Muốn biết nó sẽ được thiết kế với chất liệu, mẫu mã, với đường may như thế nào, công ty Phú Quý sẽ gửi đến bạn những nội dung thông tin về vấn đề đó. 

Mẫu quần áo, mẫu đồng phục bảo hộ cao cấp và chất lượng 

Đầu tiên phải nhắc đến đó chính là đường may của mẫu đồng phục thiết kế đẹp thuộc dạng cao cấp, nó được may vô cùng chắc chắn và đẹp mắt tinh tế. Đường chỉ may, đường viền túi, phối màu của sản phẩm được may hoàn hảo, sắc sảo. Đặc điểm của đồng phục bảo hộ cao cấp đó là độ bền sử dụng cao rất nhiều so với các mẫu đồng phục bình dân khác. Chất liệu của dòng vải này sẽ không xù lông, không phai màu, không bị lỗi chỉ thừa hay may ẩu. Thường nhập từ chất liệu vải của Hàn Quốc nên giá của mẫu cao cấp này sẽ khá cao. Và bởi vì nó cao cấp nên form người sẽ vừa vặn, thoải mái, rất chuẩn và đẹp. Bên cạnh đó, việc thêm in logo vào áo sẽ làm cho thương hiệu của công ty được đánh bật lên, vươn tầm hơn so với loại bảo hộ thông thường. 

Nó không chỉ dừng lại ở mẫu mã bên ngoài, ở chất lượng, mà nó còn mang thương hiệu đặc trưng không lẫn vào đâu được của doanh nghiệp, của công ty. 

Chất lượng cao cấp mang đến thương hiệu. 

Mẫu quần áo, đồng phục bảo hộ dành cho các ngành nghề chuyên biệt, đặc thù 

Ngành nghề chuyên biệt đó chính là phòng cháy chữa cháy. Không như cơ khí, kỹ sư xây dựng, việc thiết kế thế mẫu quần áo của ngành nghề phòng cháy chữa cháy đặc biệt hơn. Nó đặc biệt ở chỗ phải chống lửa chịu được nhiệt, không bắt lửa gây cháy. Vì thế chất liệu đắt hơn so với các loại vải thông thường như chất liệu để may bên cơ khí, bên kỹ sư xây dựng, công trình. Màu sắc cũng sẽ đặc trưng hơn, thường sẽ có màu cam cà rốt. Và tất nhiên giá của sẽ nhỉnh hơn nhiều so với chất liệu thông thường của mẫu đồng phục bảo hộ bình dân. 

Các ngành nghề chuyên biệt khác như ở phòng thí nghiệm, màu sắc đặc trưng thường sẽ là màu trắng và xanh da trời. Đặc điểm của chất liệu này là phải tránh được các tiếp xúc của hóa chất độc hại xâm nhập vào cơ thể, tránh nhiễm khuẩn nhiễm bẩn. Những mẫu quần áo bảo hộ trong phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật mang tính đặc thù và ít được sử dụng, ít phổ biến, đồng thời chất liệu phải ngăn chặn, tránh được hóa chất độc hại nên giá thành cao. 

Quần áo bảo hộ phòng thí nghiệm. 

Quần áo và mẫu đồng phục trong kho lạnh, kho đông lạnh cũng mang tính đặc thù riêng. Vì nó phải mang nhiều lớp, dày và ấm, đảm bảo cho người sử dụng, người mặc vào có thể giữ được độ ấm khi ở trong phòng đông lạnh vài giờ lâu dài. 

Quý khách có thể tìm mua mẫu đồng phục bảo hộ ở đâu?

Phú Quý mang đến sự hài lòng cho quý khách. 

Quý khách cần chi tiết và báo giá về sản phẩm mẫu đồng phục bảo hộ của công ty chúng tôi vậy hãy liên hệ qua trang web https://dongphucphuquy.com/. Tất cả những nghi vấn sẽ được công ty giải đáp rõ ràng nhất cho quý khách hàng. 

Xem thêm: 
May đồng phục bảo hộ theo yêu cầu thiết kế của công ty Phú Quý

Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

Bí quyết lấy số đo để may áo sơ mi đồng phục công sở đẹp và đơn giản nhất

Bí quyết lấy số đo để may áo sơ mi đồng phục công sở đẹp và đơn giản nhất

Sơ mi là người bạn thân thiết trong tủ đồ của chúng ta. Lựa chọn mẫu áo sơ mi đẹp là mối quan tâm của nhiều ....
Kinh nghiệm chọn lựa xưởng may đồng phục bảo hộ chất lượng tốt

Kinh nghiệm chọn lựa xưởng may đồng phục bảo hộ chất lượng tốt

Việc chọn nơi may đồng phục bảo hộ cho nhân viên, cho kỹ sư công nhân đã trở nên cần thiết trong các doanh nghiệp, ....
Tất tần tật về đồng phục công sở nam

Tất tần tật về đồng phục công sở nam

Đồng phục công sở nam đơn giản hơn nhiều so với nữ giới. Chỉ cần biết kết hợp một cách tinh tế và phù hợp ....
May đồng phục công nhân nên lưu ý vấn đề gì?

May đồng phục công nhân nên lưu ý vấn đề gì?

Khi chúng ta có nhu cầu may đồng phục công nhân thì nên lưu ý vấn đề gì? Để đảm bảo chất lượng cũng như giá ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo