Đồng phục công sở cao cấp – Sự lựa chọn của các nhà quản lý doanh nghiệp!

Vì sao đồng phục công sở cao cấp lên ngôi?

C:\Users\MyPC\Desktop\h1.jpg

Đồng phục công sở là phương tiện quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hữu hiệu

Trước đây, các doanh nghiệp không chú trọng đầu tư vào phần trang phục công sở. Hoặc nếu có thì chỉ là những chiếc áo có mức giá trung bình, chất lượng không được chú trọng. Sự đồng bộ trong doanh nghiệp còn khá hời hợt.

Tuy nhiên, chất lượng luôn đi đôi với số tiền bỏ ra. Thông thường sản phẩm giá thấp sẽ kém chất lượng. Những sản phẩm này chỉ phù hợp trong môi trường làm việc không tiếp xúc với khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp áp dụng cho bộ phận bán hàng, nơi mà thường xuyên tiếp xúc khách hàng, yêu cầu trang phục cần phải chỉnh chu. 

Những bộ đồng phục công sở cao cấp luôn được trau chuốt từ đường may đến form dáng, chất liệu vải. Những chi tiết nhỏ nhặt như cúc áo, khuy bấm… đều được quan tâm, đây là điều không thể có khi mua đồng phục giá rẻ. Hoặc nếu nhân viên làm việc trong môi trường kỹ thuật, sáng tạo, nếu mặc những bộ đồng phục kém chất lượng dễ gây ra khó chịu, không thấm hút mồ hôi. Chính sự bất tiện này phần nào ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của nhân viên.

Đồng phục công sở cao cấp – Bộ mặt của doanh nghiệp

C:\Users\MyPC\Desktop\h3.jpg

Những bộ đồng phục đẹp sẽ tạo thuận lợi hơn trong công việc

Việc ứng dụng đồng phục công sở trong quảng bá hình ảnh doanh nghiệp không còn là điều hiếm. Những bộ đồng phục công sở cao cấp sẽ đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ. Form dáng vừa vặn, chất liệu không quá cứng, làm cho nhân viên tự tin trao đổi thông tin với khách hàng. Đây cũng là sự tôn trọng với người đối diện, dễ lấy được cảm tình và sự hài lòng của đối tác, thuận lợi hơn trong việc chốt hợp đồng kinh doanh.

Chúng ta dễ dàng nhận ra, hầu hết các ngành nghề đặc thù, phải tiếp xúc với khách hàng thường xuyên như bảo hiểm, ngân hàng, khách sạn,,, đều lựa chọn đồng phục cao cấp. Ngoài sự chuyên nghiệp đây còn là phương tiện thể hiện sự tôn trọng và cảm ứng đối với công việc mình đang làm.

Tiết kiệm nguồn ngân sách khá lớn cho doanh nghiệp

C:\Users\MyPC\Desktop\h2.jpg

Phú Quý đi đầu trong ngành may đồng phục cao cấp

Thông thường giá khi may đồng phục công sở cao cấp sẽ không chênh lệch quá nhiều so với đồng phục giá rẻ. Tuy nhiên vòng đời và tuổi thọ sử dụng những bộ đồng phục cao cấp chắc chắn sẽ lâu hơn đồng phục giá rẻ. 

Việc thay đổi đồng phục sẽ tốn rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp vì vậy nếu sử dụng chất liệu bền thì thời gian có thể sử dụng lên đến vài năm. Chúng ta chỉ tốn kém khoản chi phí may ban đầu nhưng lại giảm gánh nặng trong việc amy mới thường xuyên. Chính điều này sẽ giúp tiết kiệm một phần ngân quỹ trong việc đầu tư đồng phục cho nhân viên.

Trên đây là những nguyên nhân mà đồng phục công sở cao cấp đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Là một trong những phương tiện quảng bá hình ảnh của công ty, đồng phục cho nhân viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu đặt may các loại đồng phục doanh nghiệp có thể liên hệ tại công ty đồng phục Phú Quý hoặc qua trang website https://dongphucphuquy.com để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: 
Tìm địa chỉ cung cấp đồng phục bảo hộ ở đâu?

 
Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

Xưởng may đồng phục công sở chuyên nghiệp, chất lượng

Xưởng may đồng phục công sở chuyên nghiệp, chất lượng

Đối với mỗi đơn vị công ty, doanh nghiệp, việc tạo nên uy tín, thiện cảm đối với khách hàng luôn là điều hết ....
Yêu cầu may đồng phục cơ khí cần đáp ứng được

Yêu cầu may đồng phục cơ khí cần đáp ứng được

Đồng phục cơ khí là một trong những loại đồng phục đặc thù. Do đó khi chúng ta có nhu cầu tìm xưởng may đồng ....
Một số loại kính bảo hộ lao động

Một số loại kính bảo hộ lao động

Kính bảo hộ giúp bảo vệ đôi mắt người lao động tránh khỏi các tác động của hóa chất trong quá trình làm việc, ....
Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng và giá rẻ đang là vấn đề thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi người ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo