Công ty may đồng phục bảo hộ lao động mang ý nghĩa gì, đồng phục bảo hộ được may đúng chuẩn là như thế nào?

Hiện nay thì tại các doanh nghiệp, họ đã thay đổi quan điểm quan tâm tới sức khỏe của các nhân viên làm trong công ty. Và để đảm bảo an toàn tại nơi làm việc, và cũng thể hiện sự quan tâm đó thì ra đời việc công ty may đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên công ty sử dụng, và bắt buộc phải mặc trong suốt thời gian làm việc. 

C:\Users\hieu\Pictures\New folder\1_result.jpg

Thời trang và an toàn lao động

Vậy công ty may đồng phục lao động với ý nghĩa gì?

Về phía nhân viên thì việc mặc đồng phục bảo hộ sẽ tạo cảm giác bình đẳng và gắn kết với đồng nghiệp, không phân biệt người có điều kiện hay người bình thường, cùng nhau đoàn kết cống hiến cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc và công việc được hoàn thành tốt hơn. Bên cạnh đó những bộ đồng phục đẹp còn tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn và tạo nên hình ảnh của công ty, cũng nhắc nhở nhân viên làm việc có trách nhiệm hơn trong công việc. 

Còn về phía các doanh nghiệp, công ty may đồng phục bảo hộ lao động còn là một cách tốt để xây dựng thương hiệu và hình ảnh của công ty đối với khách hàng và với công ty đối thủ. Những bộ đồng phục bảo hộ đẹp mang dấu ấn riêng của công ty là cách quảng cáo công ty hiệu quả nhất với chi phí thấp. Đây chính là một việc làm hiệu quả để tạo sự liên kết mật thiết giữa công ty với nhân viên và giúp họ sẵn sàng cống hiến hết mình cho công ty. 

Do tầm quan trọng của đồng phục, nên các doanh nghiệp thường lựa chọn các công ty may đồng phục công nghiệp chất lượng cao đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm. 

Và bộ đồ đồng phục bảo hộ muốn phát huy được tác dụng tốt thì việc lựa chọn loại vải phù hợp là rất quan trọng. Sau đây dongphucphuquy.com sẽ giới thiệu một số loại vải để mọi người tham khảo khi lựa chọn may đồng phục bảo hộ lao động. 

Vải cotton: là loại vải dệt kim, dệt thoi, dày, mịn, mặc rất thoải mái, Đây hiện tại là loại vải được dùng phổ biến trong sản xuất các loại trang phục bình thường và cũng được dùng để may đồ đồng phục bảo hộ với ưu điểm bên giảm nhiệt nhờ thấm hút mồ hôi tốt đem lại lại sự thoải mái cho người mặc. Nhưng bên cạnh đó loại vải này có nhược điểm em là giá thành cao do được làm từ các sợi bông thiên nhiên và vải cotton với tính chất khô và cứng nên các lao động nữa thường không ưa chuộng. 

C:\Users\hieu\Desktop\66 công ty may đồng phục bảo hộ\cong-ty-may-dong-phuc-bao-ho (2).jpg

Đồng phục vải Cotton

Vải kaki: Là loại vải cứng và dày hơn các chất liệu vải khác nên dùng để may đồng phục bảo hộ đảm bảo an toàn khi làm việc. Vải ít nhăn và dễ giặt ủi. Khách muốn tăng độ co giãn thì sẽ pha thêm một ít chất thun

Vải kate: Đây là loại vải có nguồn gốc từ sợi TC (pha tổng hợp của cotton và polyester). Loại vải kate nhờ pha chất cotton nên khả năng thấm hút mồ hôi tốt, và trên mặt vải sờ rất mềm, đặc biệt dễ giặt giũ. Khi đốt, vải Kate cháy chậm hơn cotton 100%, có mùi như nhựa cháy và các mảnh tro, không giống như một số loại bông nguyên chất. 

Và khi người lao động làm việc trong môi trường lao động độc hại thì công ty may đồng phục bảo hộ cần phải lựa chọn những vật liệu vải đặc thù khác để bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Ví dụ làm việc trong nước thì dùng vải có tính năng chống thấm nước, nếu làm việc ngoài nắng nhiều thì dùng các loại vải chống tia UV…. . . 

C:\Users\hieu\Pictures\New folder\3_result.jpg

Phù hợp với mọi người

Đồng phục Phú Quý đang được nhiều người biết đến là địa chỉ may đồng phục uy tín tại TPHCM. Công ty may đồng phục bảo hộ này hiện tại có đội ngũ nhân viên ưu tú và trang thiết bị hiện đại sẽ cung cấp cho mọi người những bộ đồng phục chất lượng và hiện tại công ty chuyên may các loại đồng phục với mọi ngành nghề như đồ bảo hộ, đồng phục công sở, nhà hàng khách sạn … và may theo yêu cầu của khách hàng, hi vọng được đồng hành với các doanh nghiệp trong việc đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Cần tham khảo thêm mọi người liên hệ website: https://dongphucphuquy.com/

Xem thêm: 
Tại sao nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm áo thun đồng phục công ty?

Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

Top 9 đôi giày bảo hộ lao động nổi bật tại thị trường Việt năm 2023

Top 9 đôi giày bảo hộ lao động nổi bật tại thị trường Việt năm 2023

Giày bảo hộ siêu nhẹ nhập khẩu chất lượng giá tốt cho kỹ sư, xây dựng, công nhân. Giày bảo hộ lao động chính ....
Bí quyết may đồng phục đẹp

Bí quyết may đồng phục đẹp

Khi may đồng phục để có bộ đồng phục đẹp như ý đòi hỏi người đặt may không cần hết sức thận trọng trong ....
May đo đồng phục công sở và những điều nên biết

May đo đồng phục công sở và những điều nên biết

May đo đồng phục công sở đang được rất nhiều người quan tâm bởi đây chính là một trong những yếu tố quan trọng ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo