Xu hướng mẫu đồng phục công sở nữ cao cấp

Đồng phục công sở nữ cao cấp làm sao vừa giữ được những nét đẹp truyền thống mà vừa phát triển bắt kịp với xu hướng hiện đại. Điều đó sẽ được thực hiện hóa bởi đồng phục phú quý. Tại đây sẽ có những chuyên gia đưa ra đánh giá và hiện thực những ý tưởng, mong muốn của quý khách. 

Đồng phục công sở nữ cao cấp

Vai trò của đồng phục công sở nữ cao cấp

Đồng phục là trang phục có cùng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc được sử dụng ở nơi làm việc dành cho một nhóm người nhất định.

Vai trò của đồng phục:

  • Tăng tính thẩm mỹ, trang trọng và lịch sự.

  • Là bộ mặt của một tập thể, đại diện cho cả một thương hiệu, doanh nghiệp.

  • Giúp phân biệt các bộ phận trong một công ty.

  • Xóa bỏ phân biệt vùng miền, quốc gia.

  • Tăng tính đoàn kết của một tập thể, nâng cao tinh thần trách nhiệm và cả sự nhiệt huyết. 

  • Trang phục thoải mái, thuận tiện cho quá trình hoạt động và làm việc. 

Xu hướng đồng phục công sở nữ cao cấp hiện nay

Thời đại công nghệ nên những xu thế cũng dần thay đổi, trong đó có xu hương thay đổi đồng phục công sở nữ. Khi mà công nghiệp hóa mở rộng ở nước ta kéo theo quan điểm về trang phục có có đổi mới sao cho vừa đơn giản, thuận tiện mà vẫn đẹp. Trang phục đơn giản phối hợp màu sắc hài hòa sẽ toát lên sự trang trọng, thanh lịch và khó lỗi thời. 

Kiểu dáng đồng phục

Kiểu dáng trang phục trước tiên sẽ cần phù hợp với ngành nghề khác nhau. Ví dụ như trong y tế, giáo dục, ngân hàng, doanh nghiệp sẽ có những quy định riêng về trang phục. Nhưng chung quy cũng phù hợp với tiêu chí đơn giản, thanh lịch, thuận tiện. Vẫn những tông truyền thống của quần âu, sơ mi, áo vest, zypt được cách điệu và thiết kế phong cách thanh lịch mà hiện đại. 

Đồng phục nữ cao cấp

Chất liệu đồng phục

Một trong những nhân tố quyết định sự sang trọng của trang phục chính là chất liệu. Khi cuộc sống và kinh tế có phần khởi sắc hơn mọi người cũng chú trọng nhiều đến ăn mặc và bắt nhịp với xu thế hiện đại. Những chất liệu đảm bảo an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường, xuất xứ tự nhiên với giá thành hợp lý được mọi người quan tâm nhiều hơn. Tại thời trang công sở Phú Quý những chất liệu như cotton, len, tơ tằm và chất liệu tự nhiên khác luôn được khách hàng yêu thích và sẵn sàng trả với giá thành cao hơn để được sở hữu. 

Màu sắc đồng phục

Nói chung, màu sắc được ưu tiên trong đồng phục công sở là những màu cơ bản và sắc nét. Giữa tông quần (zypt) và áo có sự tương phản hoặc phối hợp hài hòa. 

Màu sắc sẽ được chọn theo nhiều tiêu chí: Công ty thì chọn màu theo ý nghĩa như màu cam thể hiện sự năng động, màu đỏ nói lên sự nhiệt huyết, màu trắng tượng trưng cho phẩm chất trung thực và sạch sẽ…Công ty thì chọn màu lạnh hơn như xanh sẽ đem lại cho người đối diện cảm giác mát mẻ, hài hòa và thân thiện. Mỗi ngành nghề, mỗi công ty sẽ chọn cho mình một màu sắc thích hợp.

Về trang phục chúng ta vừa cần phát huy truyền thống của dân tộc vừa nên học hỏi cách ăn mặc của người nước khác. Những trang phục của họ có khi cả ngàn năm vẫn không lỗi thời mặc dù chúng đơn giản nhưng lại toát lên sự thanh lịch, tinh tế trong đó.

Đồng phục nữ cao cấp

Xu thế mới trong đồng phục công sở nữ cao cấp đều được đáp ứng bởi đồng phục Phú Quý. Quý khách có nhu cầu may hoặc đặt đồng phục xin mời liên hệ với Phú Quý tại: https://dongphucphuquy.com . Nét đẹp của quý công ty và của bạn chính là niềm tự hào của Phú Quý.

Xem thêm: 
Mẫu áo đồng phục công sở thanh lịch và chuyên nghiệp

 
Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

Các mẫu may đồng phục bệnh viện tiêu chuẩn

Các mẫu may đồng phục bệnh viện tiêu chuẩn

Áo thun đồng phục CÔNG TY TNHH DONGAH CHEMICAL VINA được Đồng phục Phú Quý cung cấp. Với chất liệu cá sấu 4 chiều ....
Địa chỉ công ty in áo thun đồng phục

Địa chỉ công ty in áo thun đồng phục

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm từ công ty in áo thun đồng phục? Không biết nên tìm kiếm ở đâu? .
Các mẫu thiết kế cách tân cho bộ đồng phục công sở nữ bớt nhàm chán

Các mẫu thiết kế cách tân cho bộ đồng phục công sở nữ bớt nhàm chán

Nếu bạn đã quen với những bộ đồng phục công sở màu đen, đơn điệu và có phần hơi cổ điển thì bạn sẽ bất ....
Yếu tố quyết định giá áo đồng phục nhà hàng gồm những gì?

Yếu tố quyết định giá áo đồng phục nhà hàng gồm những gì?

Ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may áo đồng phục trên thị trường. Vậy mức giá áo đồng phục nhà ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay