Tiêu chí lựa chọn áo thun cho công nhân chất lượng cao

Hiện nay nhiều đơn vị trang bị áo thun cho công nhân với mục đích là quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Làm sao để có thể lựa chọn được một chiếc áo thun chất lượng với giá cả hợp lý là điều quan trọng nhất. Để giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được những mẫu áo thun đồng phục cao cấp bài viết xin chia sẻ một vài tiêu chí lựa chọn. Cũng như đơn vị nhận may áo thun công nhân chất lượng cao với giá cả hợp lý. 

Kiểu dáng của áo thun cũng khá quan trọng 

Tiêu chí lựa chọn áo thun cho công nhân tốt nhất 

Khi chúng ta lựa chọn áo thun cho công nhân thì cũng có thể dựa trên những tiêu chí cơ bản sau đây. Những tiêu chí này được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều đơn vị sản xuất may áo thun đưa ra. 

Kiểu dáng của áo thun 

Hiện nay áo thun dành cho công nhân có hai kiểu dáng cơ bản đó là áo thun cổ tròn và áo thun cổ trụ. Nhiều doanh nghiệp yêu thích áo thun cổ trụ vì nó mang đến sự kín đáo và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên vẫn còn có thể lựa chọn những kiểu áo thun cổ tròn để mang đến sự thoải mái cho người mặc. Tùy theo nhu cầu của đơn vị mà chúng ta có thể lựa chọn áo thun cổ trụ hoặc áo thun cổ tròn. Cũng có thể lựa chọn cả hai phiên bản áo thun để giúp cho công nhân dễ dàng thay đổi.

Chất liệu để may áo thun 

Khi lựa chọn được kiểu dáng của áo thun thì một trong những tiêu chí cần quan tâm khi may áo thun cho công nhân đó chính là chất liệu. Các dòng áo thun cổ tròn thì người ta sẽ sử dụng chất liệu cotton 100%, cotton 65% hoặc cotton 35% để may. Còn đối với các dòng áo thun cổ trụ thì người ta sẽ sử dụng chất liệu cá sấu 4 chiều hoặc 2 chiều.

Tuy nhiên để đảm bảo áo thun thấm hút mồ hôi tốt trong môi trường làm việc công xưởng thì chúng ta nên ưu tiên lựa chọn chất liệu cotton 100% hoặc cotton 65%. Trong khi đó áo thun cổ trụ cá sấu thì không cần bàn cãi vì nó thấm hút mồ hôi rất tốt.

Chất liệu để may áo thun nên chọn thấm hút mồ hôi

Màu sắc của áo thun

Một trong những vấn đề mà chúng ta cũng cần quan tâm khi lựa chọn áo thun đồng phục đó chính là màu sắc.  Thông thường thì màu sắc của áo thun người ta lựa chọn là màu để nhận diện thương hiệu. Màu sắc áo thun cũng có thể lựa chọn theo yêu cầu của doanh nghiệp để đáp ứng một mục tiêu nào đó.

Logo in trên áo thun

Thông thường thì áo thun dành cho đối tượng công nhân thường có in logo và thông tin của doanh nghiệp. Tùy theo chất liệu áo như thế nào mà chúng ta sẽ lựa chọn phương pháp in phù hợp. Để đảm bảo tất cả những thông tin trên áo có thể dễ dàng được nhận biết từ xa.

May áo thun tại Phú Quý

Nên may áo thun cho công nhân ở đâu?

Những tiêu chí trên đây sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được những chiếc áo thun chất lượng dành cho công nhân. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị nhận may áo thun cho công nhân chất lượng vui lòng liên hệ với đồng phục Phú Quý. Chúng tôi là một trong những xưởng may áo thun đồng phục với số lượng lớn. Khẳng định chất lượng và giá cả áo thun đồng phục là tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình để giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được chất liệu và kiểu dáng áo thun đồng phục. Để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn áo thun đồng phục dành cho công nhân vui lòng truy cập website https://dongphucphuquy.com/. Hoặc quý khách hàng cũng có thể gọi cho công ty Phú Quý theo số hotline 0903.019.622 để được tư vấn kỹ hơn về các mẫu áo thun đồng phục.

Xem thêm: 
May áo thun công nhân giá rẻ đơn vị nào là đáng tin cậy nhất?
 
Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

Tầm quan trọng của đồng phục công sở trong doanh nghiệp

Tầm quan trọng của đồng phục công sở trong doanh nghiệp

Đồng phục công sở chính là công cụ quảng bá hình ảnh công ty một cách thiết thực và chuyên nghiệp nhất..
Đặt may đồng phục học sinh ở đâu giá rẻ, uy tín nhất?

Đặt may đồng phục học sinh ở đâu giá rẻ, uy tín nhất?

Đồng phục là một trong những kỉ niệm không thể quên của tuổi học trò. Những chiếc áo đồng phục không những mang ....
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp cần đạt tiêu chí gì?

Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp cần đạt tiêu chí gì?

Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp cần phải có những tiêu chí gì? Cùng tham khảo một vài tiêu chí để có thể lựa ....
Làm Áo thun đồng phục giá rẻ chất lượng

Làm Áo thun đồng phục giá rẻ chất lượng

Đồng phục Phú Quý chuyên cung cấp các loại đồng phục giá rẻ, chất lượng, đảm bảo uy tín. .
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay