Một số lưu ý cần thiết khi may đồng phục công ty

Tại các công ty thì đồng phục luôn là thứ góp phần cho giá trị thương hiệu và tạo nên những ấn tượng đối với người tiêu dùng. Do đó, một chiếc áo đồng phục tuy nhỏ bé nhưng lại cực kỳ quan trọng, việc may đồng phục công ty cũng từ đó mà được chú ý rất nhiều. Vậy, bạn cần lưu ý những điều gì khi may đồng phục, câu trả lời sẽ được bật mí ngay phía dưới.

Chú ý tới môi trường và phạm vi sử dụng đồng phục

Bộ đồng phục công ty nên chú ý đến môi trường và phạm vi làm việc

Trước khi lên thiết kế và đặt may đồng phục công ty thì bạn cần biết được rằng môi trường làm việc của các nhân viên như thế nào bởi mỗi một môi trường sẽ có những đặc trưng riêng do đó sẽ có một kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Nếu như công ty của bạn là một công ty với các nhân viên làm việc ở văn phòng, thường xuyên gặp mặt các đối tác, khách hàng, tính chất công việc đòi hỏi sự lịch sự, trang trọng thì khi chọn đồng phục thì bạn nên hướng đến những thiết kế đơn giản mà lịch sự, thường sẽ sử dụng các loại áo có cổ, áo sơ mi,... Với những công ty thiên hướng về giải trí, thương mại thì các mẫu đồng phục nên chọn trông trẻ trung, năng động nhưng không kém phần tinh tế. Việc lựa chọn may đồng phục công ty theo môi trường làm việc sẽ giúp cho bạn gây được ấn tượng với mọi người hơn.

Chú ý tới thời tiết sử dụng đồng phục

Khi một bộ đồng phục thoải mái sẽ khiến cho các nhân viên, những người mang nó sẽ cảm thấy dễ chịu và có thể làm việc một cách hiệu quả hơn. Hơn nữa, một một công việc thường có các đặc trưng và nhân viên phải làm việc ở những nơi có thời tiết khác nhau. Thông thường với các ngành thường làm ở ngoài môi trường nóng bức, khói bụi thì bạn nên chọn những loại vải có tính thấm hút mồ hôi tốt thoáng mát và nên chọn loại vải mềm mịn, khi mang vào sẽ thoải mái khi làm việc hơn. Đặc biệt hơn, Việt Nam với khí hậu mùa hè và mùa đông khác hẳn nhau nên bạn có thể thiết kế ra 2 loại áo dành riêng cho 2 mùa như áo cộc tay dành cho mùa hè và áo dài tay dành cho mùa đông.

Đồng phục công ty thoải mái thì nhân viên mới làm việc hiệu quả

Khi bạn chọn may đồng phục công ty phù hợp với thời tiết, tạo được sự thoải mái cho nhân viên, chắc chắn bạn sẽ nhận lại nhiều hồi đáp tích cực cũng như nhiệt huyết làm việc rất lớn từ các nhân viên ở đây.

Chú ý tới địa chỉ may đồng phục cho công ty của mình

Nên lựa chọn những công ty uy tín để đặt may đồng phục

Bạn phải chú ý tới địa chỉ may đồng phục công ty của mình bởi không phải bất kỳ đơn vị nào cũng sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và phù hợp với yêu cầu của mình nhất. Đơn vị chịu trách nhiệm về thiết kế cũng như may đồng phục cho bạn cần phải là một đơn vị hoạt động đã lâu lăm trong lĩnh vực này, có độ uy tín cao. Thông thường, những đơn vị ấy họ mới có đủ kinh nghiệm để có thể tư vấn và đưa ra những sản phẩm cho bạn một cách nhanh nhất, hoàn chỉnh nhất nhưng lại đảm bảo chất lượng vô cùng tốt.

Đơn vị chuyên may đồng phục công ty – Đồng phục Phú Quý là một đơn vị với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn có thể truy cậ vào website https://dongphucphuquy.com/ để tìm hiểu thêm thông tin hơn.

Xem thêm: 
Một số điểm nên bàn bạc với đơn vị sản xuất khi may đồng phục công sở
 
Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

Những yêu cầu cần có khi chọn đồng phục áo thun thể thao

Những yêu cầu cần có khi chọn đồng phục áo thun thể thao

Một số yêu cầu khi chọn may đồng phục áo thun thể thao. Nên chọn may đồng phục áo thun dạng thể thao ở đâu để ....
5 điều cần lưu ý khi đặt may đồng phục số lượng ít

5 điều cần lưu ý khi đặt may đồng phục số lượng ít

Đặt may đồng phục số lượng ít giá tốt không phải là điều đơn giản do chi phí cao hơn, mất thời gian chờ đợi ....
Áo thun in logo công ty bao đẹp và chất lượng

Áo thun in logo công ty bao đẹp và chất lượng

Áo thun in logo công ty được nhiều tập thể lựa chọn không chỉ để phân biệt công ty mình với công ty khác mà còn ....
May đồng phục công nhân là phải làm bài bản

May đồng phục công nhân là phải làm bài bản

Có nhiều công ty chọn may đồng phục công nhân nhưng chỉ làm qua loa sơ sài, để rồi vừa tốn chi phí, tốn thời gian ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay