Một số điểm nên bàn bạc với đơn vị sản xuất khi may đồng phục công sở

Việc may đồng phục công sở không phải là một điều dễ dàng bởi nhân viên thì rất nhiều, mỗi người một ý khác nhau. Là một người quyết định về đồng phục tại công ty bạn cần có sự quyết đoán, tuy nhiên, bạn cũng cần lưu tâm một số điểm khi bàn bạc với đơn vị may đồng phục để sản phẩm sau khi hoàn thành đạt chất lượng cao nhất.

Lựa chọn màu của bộ đồng phục

Màu của bộ đồng phục cực kỳ quan trọng, nó là điểm thu hút ánh nhìn của khách hàng đầu tiên và cũng là tiền đề để nhận lại được sự thiện cảm cũng như ủng hộ của khách hàng. Thông thường, với những công ty đã có một màu đặc trưng riêng như oppo màu xanh lá, now màu đỏ,... thì khi làm việc với các đơn vị sản xuất bạn chỉ cần đưa màu đặc trưng mà bạn muốn để bên sản xuất thực hiện theo. 

Màu của bộ đồng phục sẽ là điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khách hàng

Tuy nhiên, với một số công ty mới thành lập hay mới bắt đầu thiết kế và lựa chọn may đồng phục công sở thì việc chọn màu sắc là một vấn đề quan trọng bởi chúng sẽ đồng hành với công ty và là bộ mặt, biểu tượng cho công ty trước khách hàng và đối tác. Vậy nên, bạn hãy chọn một màu có liên quan đến các sản phẩm hoặc logo, nhãn hiệu của công ty để tạo được ấn tượng mạnh với mọi người.

Lựa chọn các kích thước đồng phục phù hợp

Một công ty có rất nhiều nhân viên khác nhau về hình dáng, chiều cao và cân nặng, vì vậy việc lựa chọn các kích thước khi may đồng phục công sở là một vấn đề bạn cần lưu tâm. Phải làm sao có đầy đủ các kích cỡ phù hợp với tất cả các nhân viên để tạo được sự thoải mái nhất cho nhân viên khi họ mang trên mình bộ đồng phục của công ty trong suốt quá trình làm việc.

Các bộ đồng phục công sở nên có nhiều kích cỡ khác nhau

Để làm được điều này, bạn cần có một cuộc khảo sát cơ bản về chiều cao cũng như cân nặng của các nhân viên, từ đó bàn bạc với đơn vị nhận may đồng phục để học có thể đưa ra được nhiều mẫu áo với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với các nhân viên. Tránh các trường hợp chỉ may 1-2 kích cỡ, điều này sẽ gặp phải những ý kiến không hài lòng của các nhân viên.

Lựa chọn họa tiết sử dụng trên đồng phục

Khi may đồng phục công sở, chắc chắn một việc không thể thiếu đó là logo của công ty cũng như các câu khẩu hiệu, câu slogan để tạo được điểm nhấn cũng như sự nổi bật cho bộ đồng phục. Thông thường, các công ty đều đã có những logo sẵn, do đó, việc bạn cần làm là trao đổi với đơn vị may đồng phục về trị trí đặt logo, các câu khẩu hiệu, slogan phù hợp cũng như vị trí của chúng trên bộ đồng phục. Một đơn vị may đồng phục công sở chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có một đội ngũ tư vấn đầy kinh nghiệm và sự thẩm mỹ để đưa ra cho bạn những ý kiến hữu hiệu nhất.

Không nên quá lạm dụng nhiều họa tiết lên đồng phục công sở

Ngoài ra, bạn nên hạn chế sử dụng quá nhiều hình ảnh cũng như câu chữ in trên bộ đồng phục, bởi chúng sẽ tạo cho người nhìn sự rườm rà, mất đi tính lịch sự, trang trọng của bộ đồng phục.

Hãy nhanh tay nhấn vào trang web  https://dongphucphuquy.com/ để may đồng phục công sở cho công ty của bạn. Một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và kỹ năng cùng với sản phẩm chất lượng đang đợi chờ bạn.

Xem thêm: 
Tại sao cần may đồng phục bảo hộ và sử dụng chúng trong quá trình làm việc
 
Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

Một số lưu ý cần thiết khi may đồng phục công ty

Một số lưu ý cần thiết khi may đồng phục công ty

Việc đặt may đồng phục công ty không quá khó nhưng cũng không phải dễ dàng. Bạn cần lưu ý một số điểm cần ....
Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục

Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục

Đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp, sự nhận diện tối ưu nhất cho các đơn vị doanh nghiệp, công ty, trường ....
Có nên may đồng phục bệnh viện cho các nhân viên hay không?

Có nên may đồng phục bệnh viện cho các nhân viên hay không?

Bạn có nên may đồng phục bệnh viện hay không? Những loại đồng phục nào cho nhân viên tại bệnh viện có thể may ....
Đâu là nơi bán đồng phục nhà hàng đang được ưa chuộng hiện nay

Đâu là nơi bán đồng phục nhà hàng đang được ưa chuộng hiện nay

Đâu là nơi bán đồng phục nhà hàng rẻ, bền, đẹp đang là câu hỏi của rất nhiều đơn vị. Bởi vì khi sử dụng ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay