Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp cần đạt tiêu chí gì?

Hiện nay có rất nhiều mẫu áo thun đồng phục để giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là khi chúng ta có nhu cầu đặt áo thun đồng phục thì nên quan tâm đến tiêu chí gì? Để đảm bảo những mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp và thẩm mỹ nhất.

Chất liệu của áo thun nên thấm hút mồ hôi

Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp cần đạt tiêu chí gì?

Có rất nhiều tiêu chí để giúp cho chúng ta có thể đánh giá được chất lượng của một chiếc áo thun đồng phục. Tuy nhiên những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra sau đây là những tiêu chí cơ bản. Để giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng của mẫu áo thun đồng phục.

Chất liệu của áo thun

Các mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp phải đạt được chất liệu phù hợp. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng để may áo thun. Tuy nhiên chúng ta lựa chọn chất liệu như thế nào để đảm bảo thấm hút mồ hôi tốt và mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Sờ vào có cảm giác mềm tay và màu sắc tươi sáng phù hợp với màu của thương hiệu.

Đường chỉ may tỉ mỉ

Một trong những yếu tố khác để đánh giá chất lượng của một chiếc áo thun đồng phục đó chính là đường chỉ may. Thông thường một chiếc áo thun chất lượng sẽ có đường chỉ may tỉ mỉ và đều nhau. Đồng thời phần cổ áo, tay áo và tay áo phải được may hai đường chỉ để đảm bảo tính chắc chắn. Tốt nhất là phần cổ áo sẽ được may thêm một đường xương cá để tránh hiện tượng giãn cổ.

 

Form dáng và size áo phù hợp

Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp phải đảm bảo được form dáng phù hợp. Để khi người mặc diện lên không chỉ mang lại cảm giác thoải mái mà nó còn mang đến vẻ đẹp. Đồng thời phải đa dạng size áo để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với cơ thể.

Phương pháp in logo

Khác với các mẫu áo thun thông thường áo thun đồng phục chủ yếu là được sử dụng để quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Do đó hình ảnh của logo sẽ được áp dụng phương pháp in hoặc thêu lên bề mặt của chất liệu. Một trong những vấn đề mà khách hàng cũng cần quan tâm đó là chúng ta nên lựa chọn phương pháp sao cho có thể nhìn rõ được hình ảnh của logo. Cũng như đảm bảo tất cả các chi tiết mà chúng ta muốn gửi đến cho khách hàng sẽ được hiện rõ trên chiếc áo thun.

Những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho bạn có thể đánh giá được mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp. Và một chiếc áo thun để có thể đạt được tất cả các tiêu chí trên thì phải lựa chọn một công ty may uy tín. Để đảm bảo tư vấn rõ ràng và chính xác giúp cho khách hàng lựa chọn được chất liệu để may áo thun.

Đặt may áo thun đồng phục công ty liên hệ Phú Quý

Công ty nhận may áo thun đồng phục chất lượng giá rẻ

Đồng phục Phú Quý hiện nay là một trong những đơn vị nhận may gia công các mẫu áo thun đồng phục. Không chỉ cung cấp đa dạng về chất liệu mà chúng tôi còn thiết kế các mẫu áo thun theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng áo thun xứng đáng với giá trị mà khách hàng bỏ ra. Đường chỉ may tỉ mỉ và gia công thêm phần cổ để đảm bảo độ bền cho áo thun. Tham khảo thêm nhiều mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp vui lòng truy cập website https://dongphucphuquy.com/. Hoặc quý khách hàng cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline 0903.019.622 để tư vấn về chất liệu và kiểu dáng áo thun đồng phục.

Xem thêm: 
Mẫu áo thun đồng phục công ty theo màu sắc phong thủy
 
Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

Đặt may đồng phục học sinh ở đâu giá rẻ, uy tín nhất?

Đặt may đồng phục học sinh ở đâu giá rẻ, uy tín nhất?

Đồng phục là một trong những kỉ niệm không thể quên của tuổi học trò. Những chiếc áo đồng phục không những mang ....
Áo đồng phục công sở đẹp mang lại sự tự tin trong công việc

Áo đồng phục công sở đẹp mang lại sự tự tin trong công việc

Áo đồng phục công sở đẹp thường được áp dụng nhiều hơn trong máy trang phục công sở chung. Đồng phục công sở ....
Những yêu cầu cần có khi chọn đồng phục áo thun thể thao

Những yêu cầu cần có khi chọn đồng phục áo thun thể thao

Một số yêu cầu khi chọn may đồng phục áo thun thể thao. Nên chọn may đồng phục áo thun dạng thể thao ở đâu để ....
Áo thun in logo công ty bao đẹp và chất lượng

Áo thun in logo công ty bao đẹp và chất lượng

Áo thun in logo công ty được nhiều tập thể lựa chọn không chỉ để phân biệt công ty mình với công ty khác mà còn ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay