Làm áo thun công ty giá cả có quan trọng?

Áo thun công ty hiện nay là một trong những mẫu áo được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Mẫu áo này không chỉ mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc mà nó còn tạo cảm giác năng động. Khi có nhu cầu làm áo thun công ty thì chúng ta nên quan tâm đến giá cả hay chất lượng? Và những yếu tố nào có thể làm ảnh hưởng đến giá cả của áo thun công ty. Cũng như đặt may áo thun đồng phục ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt.

Áo thun công ty nên cân bằng giữa chất lượng và giá cả

Làm áo thun công ty nên quan tâm đến chất lượng hay giá cả?

Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm khi đặt áo thun đồng phục. Thông thường thì các mẫu áo thun cao cấp có chất lượng tốt thì giá cả sẽ cao. Và ngược lại những mẫu áo thun có chất lượng kém thì giá rẻ hơn. Tuy nhiên khi chúng ta có nhu cầu làm áo thun thì nên cân bằng giữa yếu tố chất lượng và giá cả.

Lựa chọn làm sao để một chiếc áo thun có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Cũng như phù hợp với kinh phí mà doanh nghiệp sẵn sàng chi ra cho trang phục của công nhân.

Giá cả của áo thun công ty phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nếu như bạn có nhu cầu làm áo thun công ty thì nên quan tâm đến yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Vì giá cả của một chiếc áo thun công ty phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Phụ thuộc vào chất liệu vải

Một trong những yếu tố hàng đầu làm ảnh hưởng đến giá cả của áo thun đồng phục đó chính là chất liệu vải. Thông thường khi chúng ta có nhu cầu đặt may các mẫu áo thun đồng phục cao cấp thì giá sẽ cao hơn. Do những công ty may sử dụng chất liệu vải cao cấp để sản xuất.

Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta làm áo thun có vải giá cao là chất lượng sẽ tốt. Nên ưu tiên lựa chọn những mẫu vải phù hợp với môi trường sử dụng. Hiện nay chất liệu vải thường sử dụng để may áo thun là cotton hoặc PE.

Áo thun công ty nên chọn chất liệu phù hợp

Phụ thuộc vào số lượng áo đặt may

Làm áo thun công ty giá cả phụ thuộc rất nhiều vào số lượng mà chúng ta đặt may. Thông thường thì chúng ta đặt áo thun đồng phục với số lượng lớn sẽ được mức chiết khấu tốt. Và giá cả của một chiếc áo thun có thể phụ thuộc rất lớn vào tự thay đổi số lượng áo mà bạn đặt.

Thông thường thì nhà sản xuất đặt hàng với số lượng lớn sẽ được mức giá vô cùng ưu đãi cũng như rất nhiều chương trình khuyến mãi. Hỗ trợ giao hàng miễn phí hoặc thiết kế miễn phí, do đó để tiết kiệm chi phí đặt may áo thì chúng ta nên đặt với số lượng lớn dự phòng.

Phụ thuộc vào phương pháp in hoặc thêu logo

Áo thun đồng phục thường có in hoặc thêu logo giúp nhận biết thương hiệu. Phương pháp in hiện đại đòi hỏi phải sử dụng máy múc kỹ thuật cao thì giá thành sẽ cao hơn. Tuy nhiên đã ngược lại thì độ bền cũng như màu sắc của hình in vô cùng tốt.

Còn nếu như chúng ta lựa chọn phương pháp thêu logo lên vải sẽ đắt tiền hơn vì nếu tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên thêu logo trên vải sẽ không bao giờ bị phai màu theo thời gian. Do đó để tiết kiệm chi phí thì chúng ta nên cân nhắc việc in và lựa chọn vị trí trọng tâm để in.

Áo thun công ty liên hệ Phú Quý

Làm áo thun công ty giá rẻ nên liên hệ với đơn vị nào?

Đơn vị nhận làm áo thun công ty cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả của áo. Do đó để đảm bảo chất lượng và giá cả của các mẫu áo thun thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Đồng phục Phú Quý nhận đặt may áo thun công ty theo yêu cầu của khách hàng. Để được hỗ trợ tư vấn một vài mẫu áo thun phổ biến vui lòng truy cập website https://dongphucphuquy.com/.

Xem thêm: 
Vì sao áo thun đồng phục công nhân lại được ưa chuộng đến như vậy?
 
Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

Xu hướng lựa chọn đồng phục công sở nữ năm 2018

Xu hướng lựa chọn đồng phục công sở nữ năm 2018

Ở Việt Nam hiện nay, số lượng người làm trong ngành văn phòng rất lớn. Nhu cầu về đồng phục công sở khi đi làm ....
Ý nghĩa của việc sử dụng đồng phục áo thun công sở

Ý nghĩa của việc sử dụng đồng phục áo thun công sở

Đồng phục là một điều khá phổ biến trong môi trường công sở. Vậy ý nghĩa của đồng phục áo thun công sở là gì ....
Vì sao nên sử dụng đồng phục áo thun có cổ

Vì sao nên sử dụng đồng phục áo thun có cổ

Đồng phục áo thun có cổ đã trở thành một điều gì đó rất phổ biến và thông dụng tại các công ty và doanh ....
Top 5 chất liệu nên sử dụng để làm đồng phục spa

Top 5 chất liệu nên sử dụng để làm đồng phục spa

Đồng phục spa luôn là điểm nhấn cho các thương hiệu spa. Chất liệu nào nên sử dụng để may các đồng phục spa cho ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay