Bật mí 3 tính năng cần có khi may đồng phục công nhân

Trong tất cả các loại đồng phục thì đồng phục công nhân là loại trang phục được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất bởi số lượng công nhân làm việc tại Việt Nam vô cùng lớn. Tuy nhiên, khi các công ty chọn may đồng phục công nhân cho các nhân viên của mình cũng cần lưu ý tới 3 tính năng cần có ở bộ đồng phục này để đảm bảo chất lượng của chúng nhất.

Đảm bảo được độ bền kỹ thuật hay sự an toàn cho người công nhân

Trong 3 yếu tố cần thiết của một bộ đồng phục cho công nhân thì việc đảm bảo được độ bền kỹ thuật hay sự an toàn cho người công nhân là một yếu tố vô cùng quan trọng và được xem là quan trọng nhất.  Mặc dù gọi chung là công nhân nhưng có rất nhiều loại ngành nghề khác nhau, và bất cứ một loại ngành nghề nào cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nhiều tác hại từ môi trường đến với người lao động. Có thể nói, may đồng phục công nhân là một bước giúp cho những người quản lý bảo vệ và giúp cho người công nhân hạn chế tiếp xúc cũng như giảm được sự tác động của các yếu tố tác hại từ bên ngoài.

Đồng phục công nhân cần đảm bảo được độ bền và sự an toàn cho công nhân

Các yếu tố đó có thể là tia UV, tia cực tím, các loại axit, nóng, bụi, các kim loại nặng, các nguy cơ cháy nổ hay điện giật,...luôn tồn tại trong môi trường làm việc của các công nhân. Một bộ đồng phục đảm bảo được đồ bền kỹ thuật hay đảm bảo được sự an toàn đòi hỏi phải có chất liệu vải tốt, dày dặn, có độ bền cao và được trang bị thêm một số tính năng phù hợp với công việc như chống nóng, chống tia cực tím, chống giật, chống các kim loại nặng,...

Đảm bảo được sự thoải mái cho người công nhân

Thông thường, các công nhân sẽ phải mang các đồng phục trong suốt quá trình làm việc mà tính chất công việc của họ thường phải lao động tay chân và hoạt động nhiều. Do đó, khi may đồng phục công nhân bạn cần chú ý đến sự thoải mái, không quá chật hẹp, gò bó nhưng cũng không được quá rộng rãi, luộm thuộm. Tốt nhất bạn nên may phù hợp với hình dáng của người công nhân để có thể tạo được sự thoải mái nhất cho họ.

Sự thoải mái là điều thiết yếu của bộ đồng phục

Nếu được mang trên người một bộ đồng phục thoải mái chắc chắn người công nhân sẽ thấy dễ chịu và làm việc hiệu quả hơn.

Đảm bảo tính tiện dụng của bộ đồng phục

Đảm bảo tính tiện dụng cũng là một yêu cầu cần thiết khi may đồng phục công nhân. Yếu tố này giúp cho công việc của người công nhân được thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn có thể thấy một người công nhân trong quá trình làm việc thường cần rất nhiều công cụ khác nhau, do đó, nếu một bộ đồng phục có thiết kế tiện dụng, với các túi có thể đựng được các dụng cụ hay vị trí các túi được thiết kế một cách phù hợp, chúng sẽ giúp cho người công nhân tiết kiệm được thời gian đi lấy dụng cụ, giúp cho công việc suôn sẻ hơn, tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Nên thiết kế bộ đồng phục công nhân tiện dụng nhất

Khi may đồng phục công nhân cần rất nhiều yếu tố khác nhau tùy thuộc vào tính chất của mỗi ngành nghề. Tuy nhiên, ba yếu tố trên là ba yếu tố cơ bản nhất định phải có của một bộ trang phục.

Bạn có thể may đồng phục công nhân tại địa chỉ https://dongphucphuquy.com/ . Đây là một công ty chuyên may các loại đồng phục chất lượng với nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp.
Xem thêm: 
Những yêu cầu cần có khi chọn đồng phục áo thun thể thao
 

Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

5 lý do doanh nghiệp nên đặt may đồng phục

5 lý do doanh nghiệp nên đặt may đồng phục

Không thể phủ nhận rằng ngày nay có quá nhiều các công ty có một chuỗi hệ thống các chi nhánh, văn phòng đại diện ....
Xu hướng mẫu đồng phục công sở nữ cao cấp

Xu hướng mẫu đồng phục công sở nữ cao cấp

Đồng phục công nữ sở cao cấp có vai trò quyết định lớn đến phong cách. Xu hướng chọn đồng phục hiện nay là ....
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp cần đạt tiêu chí gì?

Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp cần đạt tiêu chí gì?

Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp cần phải có những tiêu chí gì? Cùng tham khảo một vài tiêu chí để có thể lựa ....
In áo phông đồng phục với những phương pháp in cơ bản

In áo phông đồng phục với những phương pháp in cơ bản

In áo phông đồng phục có rất nhiều cách để in. Để giúp cho bạn đọc có thể lựa chọn được phương pháp in giá ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay